Người Đẹp Và Quái Vật

Beauty and the Beast (2014)
3

  Nội Dung Phim Người Đẹp Và Quái Vật

Người Đẹp Và Quái Vật là câu chuyên ở Pháp, năm 1810, một phá sản thương lưu vong của mình về nông thôn với sáu đứa con của mình. Trong số đó là Belle, con gái út của ông, người là tinh khiết của trái tim. Một ngày, trong một cuộc hành trình gian khổ, các thương gia tình cờ trên lĩnh vực huyền diệu của Quái Vật, người câu anh ta đến chết vì tội ăn cắp một bông hồng duy nhất.

Cảm thấy chịu trách nhiệm về số phận khủng khiếp đã xảy đến gia đình mình, Belle quyết định hy sinh bản thân và diễn ra của cha cô. Tại lâu đài của Quái Vật, tuy nhiên, nó không phải là cái chết đang chờ đợi Belle, nhưng một cuộc sống kỳ lạ, trong đó những khoảnh khắc không tưởng trộn lẫn với vui tươi và u sầu. Mỗi đêm tại bữa ăn tối, Belle và Quái Vật ngồi lại với nhau.

Họ tìm hiểu về mỗi khác và thuần hóa khác. Khi cô ấy đã đẩy lùi tiến bộ ham mê của mình, Belle cố gắng xuyên qua những bí ẩn của Quái Vật và tên miền của mình. Khi màn đêm buông xuống, quá khứ của Quái Vật được tiết lộ với cô ấy trong giấc mơ của cô. Nó là một câu chuyện bi thảm, mà nói với cô rằng hữu thể cô độc và đáng sợ này đã từng là một hoàng tử hùng vĩ. Được trang bị với lòng can đảm của mình, bỏ qua mọi nguy hiểm, và mở trái tim mình, Belle quản lý để phát hành Quái Vật từ lời nguyền của mình. Bằng cách đó, cô phát hiện ra tình yêu đích thực .

  Trailers & Videos Phim Người Đẹp Và Quái Vật

Trailer Người Đẹp Và Quái Vật

2014

Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại